Sim lục quý là gì? Cách chọn mua sim lục quý giá rẻ như thế nào?

Sim lục quý là loại sim số đẹp thuộc dạng rất quý hiếm. Theo thống kê thì mỗi nhà mạng chỉ có khoảng 90 sim lục quý. Do đó, việc sở hữu được sim lục quý không dễ dàng chút nào.

 

Sim lục quý là gì?

Sim lục quý là số điện thoại có 6 số cuối giống nhau. Do sim lục quý thuộc dạng rất hiếm nên còn có sim lục quý giữa. Đây là sim có 6 số giống nhau liên tục.

Để chọn mua được sim lục quý là rất khó khăn. Do số lượng rất ít nên người sở hữu nó luôn trở thành người đặc biệt trong xã hội. Đây là những người nổi tiếng, thường có địa vị cao và luôn thành đạt. Sở hữu sim lục quý, cũng có thể hiểu rằng bạn đã thành công một nửa trong các mối quan hệ giao tiếp.

Các nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile… hiện đều  có sim lục quý dạng 10 số và 11 số. Trong đó sim lục quý dạng 10 số vẫn được ưa chuộng hơn nhiều.

Xét về phương diện phong thủy, mỗi loại sim lục quý có ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như bạn mới bước đầu thực hiện những dự định trong tương lai của mình thì bạn có thể sử dụng sim lục quý có cặp 111111. Những con số trên, theo dân gian ngàn đời nay, được cho rằng thể hiện sự biến hòa tài tình, mềm dẻo hợp lý với mọi tình huống. Đây cũng có thể coi là sự mở đầu, là ánh sáng của những sự mới mẻ, tươi tắn sẽ đến trong tương lai, khiến người sử dụng luôn được tiếp nhận những nguồn năng lượng dồi dào không cưỡng lại được.

Cách chọn mua sim lục quý

Cũng như cách chọn mua các loại sim số đẹp khác. Bạn có thể chọn mua sim lục quý trên cấc web bán sim trực tuyến. Tuy nhiên do độ quý hiếm của nó mà việc tìm kiếm cũng khó khăn hơn nhiều.

Thông thường, chỉ có may mắn mới có thể chọn được 1 sim lục quý ưng ý. Ngoài cách tìm kiếm qua các trang web bán sim, bạn có thể tìm qua mạng xã hội hoặc tại các địa điểm giao dịch của các nhà mạng.

Ngoài sim lục quý, những loại sim khác như sim ngũ quý, sim tứ quý cũng thuộc dạng hiếm. Trong đó, sim tứ quý vẫn dễ tìm kiếm hơn nhiều.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới