Sim Mobifone số đẹp giá rẻ 10 & 11 số mua bán toàn quốc

Mobifone là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, khách hàng sử dụng mạng di động Mobifone cũng rất lớn. Do đó, sim Mobifone được nhiều người sử dụng để liên lạc hàng ngày. Trong đó, sim số đẹp Mobifone cũng được nhiều người tìm mua và sử dụng lâu dài.

Sim Mobifone có những loại nào?

Cũng như sim Vinaphone và Viettel, sim Mobifone cũng có 2 loại là sim 10 số và sim 11 số. Hiện tại, sim Mobifone cung cấp những đầu số như: 090, 093, 089, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128. Tuy nhiên, các đầu số 09 vẫn được nhiều người sử dụng hơn.

Sim số đẹp Mobifone

Đối với những người thích số đẹp, sim mobifone cũng được chia thành loại thông thường và loại số đẹp. Chúng thường được gọi là sim số đẹp mobifone. Giá trị của chúng được đánh giá bởi người chơi số đẹp. Do đó, số càng đẹp thì giá trị càng cao. Cũng như sim số đẹp Viettel, Vinaphone, sim số đẹp Mobifone loại 10 số có giá trị cao hơn loại 11 số.

Chọn mua sim số đẹp Mobifone

Đối với sim mobife thông thường hoặc bạn không quan tâm đến số đẹp thì có thể chọn mua tại các đại lý bán sim thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm mua sim số đẹp mobifone thì cần có kho số để tra cứu.

Web Bán Sim có kho sim mobifone với hàng triệu số để bạn lựa chọn. Tại đây có cung cấp công cụ tìm kiếm sim theo nhiều tiêu chí khác nhau. Những tiêu chí này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Hơn nữa, tại đây cũng cung cấp dịch vụ đặt mua sim trực tuyến. Bạn chỉ cần đặt mua, các thủ tục còn lại sẽ được phục vụ hoàn toàn miễn phí.

Xu hướng chọn sim số đẹp mobifone

Tôi nghĩ rằng, bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một sim số đẹp với nhiều con số ý nghĩa. Điều mong muốn hơn là khi sử dụng sim số đẹp bạn sẽ có công việc thuận lợi hơn. 

Thông thường, những loại sim số đẹp như tam hoa, sim tứ quý, taxi,… được nhiều người tin dùng nhưng chúng cũng có giá cao hơn các loại khác. Vi vậy, có thể bạn chỉ cần chọn sim số đẹp mobifone giá rẻ như đa số người dùng khác.

Một loại sim số đẹp khác được nhiều người dùng nữa là sim năm sinh, có 4 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Ngoài ra, có người lại thích dùng sim thần tại, sim lộc phát,...

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới