Sim năm sinh 1967 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1967, kiểu số đẹp có 4 số cuối cùng là 1967. Đây là những số đẹp hay được những người sinh năm 1967 chọn mua sử dụng. Mục đích của họ là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1967

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để sở hữu một sim số đẹp như vậy thường rất khó. Vì vậy họ hay có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm số đẹp được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 1967, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1967 hoặc *DDMM67. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1967 của mạng Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim số đẹp dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách chọn sim năm sinh 1967 của nhà mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*1967 để lấy những sim năm sinh 1967 có đầu số 097 của công ty Viettel.

Sim năm sinh 1967 của công ty Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà công ty Viettel. Sim năm sinh của nhà mạng Vinaphone là những sim số dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1967 của nhà mạng Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Mobifone. Đây là những loại sim dạng năm sinh có đầu số của mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Chọn mua sim năm sinh 1967

Chọn mua sinh năm sinh 1967 được thực hiện rất đơn giản. Chúng ta có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện bạn sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số điện thoại đẹp thông qua chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới