Sim năm sinh 1971 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1971, loại sim có 4 số cuối cùng là 1971. Chúng là những sim thường được những người sinh năm 1971 tìm mua sử dụng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1971

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm kiếm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để có một sim như vậy thường rất khó. Vì vậy họ hay có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm số điện thoại đẹp được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 1971, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1971 hoặc *DDMM71. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1971 của công ty Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 1971 của công ty Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*1971 để lấy những sim năm sinh 1971 có đầu số 097 của nhà mạng Viettel. Đây chính là sim số Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1971 của mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà công ty Viettel. Sim năm sinh của nhà công ty Vinaphone là những sim Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1971 của mạng Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Mobifone. Đây là những loại số điện thoại đẹp Mobifone dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Chọn mua sim năm sinh 1971

Chọn mua sinh năm sinh 1971 được thực hiện rất đơn giản. Chúng ta hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim số đẹp bằng công cụ đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới