Sim năm sinh 1972 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1972, kiểu sim số có 4 số cuối cùng là 1972. Nó là những số điện thoại thường được những người sinh năm 1972 tìm mua sử dụng. Mục đích của họ là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1972

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để sở hữu một số điện thoại đẹp như vậy thường rất khó. Vì vậy họ hay có nhu cầu chọn sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những loại sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm số đẹp được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 1972, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1972 hoặc *DDMM72. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1972 của mạng Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại số điện thoại đẹp dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 1972 của công ty Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*1972 để lấy những sim năm sinh 1972 có đầu số 097 của nhà mạng Viettel. Đây chính là số điện thoại đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1972 của công ty Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà công ty Viettel. Sim năm sinh của nhà nhà mạng Vinaphone là những sim Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1972 của mạng Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Mobifone. Đây là những loại sim số Mobifone dạng năm sinh có đầu số của công ty Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Chọn mua sim năm sinh 1972

Tìm mua sinh năm sinh 1972 được thực hiện rất đơn giản. Chúng ta hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên chức năng tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện bạn sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số điện thoại đẹp thông qua chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới