Sim năm sinh 1976 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1976, loại số điện thoại có 4 số cuối cùng là 1976. Chúng là những số đẹp hay được những người sinh năm 1976 chọn mua dùng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1976

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để có một số điện thoại như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người hay có nhu cầu tìm sim năm sinh có hai số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những loại sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng công cụ tra cứu số điện thoại đẹp được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 1976, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1976 hoặc *DDMM76. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1976 của công ty Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim số đẹp dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 1976 của nhà mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*1976 để lấy những sim năm sinh 1976 có đầu số 097 của nhà mạng Viettel. Đây chính là số đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1976 của nhà mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà công ty Vinaphone là những số điện thoại đẹp Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1976 của công ty Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà công ty Mobifone. Đây là những loại sim Mobifone dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 1976

Tìm mua sinh năm sinh 1976 được thực hiện rất đơn giản. Chúng ta có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên chức năng tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim số đẹp thông qua công cụ đặt mua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới