Sim năm sinh 1981 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1981, loại sim có bốn số cuối cùng là 1981. Đây là những sim hay được những người sinh năm 1981 chọn mua sử dụng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1981

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, tám số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để có một sim như vậy thường rất khó. Vì vậy họ hay có nhu cầu chọn sim năm sinh có hai số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tra cứu sim số được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để chọn sim năm sinh 1981, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1981 hoặc *DDMM81. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1981 của nhà mạng Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 1981 của công ty Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta cần cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*1981 để lấy những sim năm sinh 1981 có đầu số 097 của công ty Viettel. Đây chính là sim Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1981 của công ty Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà công ty Vinaphone là những sim Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1981 của mạng Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà công ty Mobifone. Đây là những loại số đẹp Mobifone dạng năm sinh có đầu số của công ty Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 1981

Chọn mua sinh năm sinh 1981 được thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện bạn sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số đẹp thông qua chức năng đặt mua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới