Sim năm sinh 1987 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1987, kiểu sim có bốn số cuối cùng là 1987. Chúng là những sim số đẹp hay được những người sinh năm 1987 tìm mua dùng. Mục đích của họ là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1987

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, tám số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để sở hữu một số điện thoại đẹp như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người hay có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm số điện thoại đẹp được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để chọn sim năm sinh 1987, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1987 hoặc *DDMM87. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1987 của công ty Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách chọn sim năm sinh 1987 của nhà mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*1987 để lấy những sim năm sinh 1987 có đầu số 097 của công ty Viettel. Đây chính là số đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1987 của mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà công ty Viettel. Sim năm sinh của nhà nhà mạng Vinaphone là những số điện thoại Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1987 của công ty Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Mobifone. Đây là những loại sim Mobifone dạng năm sinh có đầu số của công ty Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 1987

Chọn mua sinh năm sinh 1987 được thực hiện rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên chức năng tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện bạn sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số đẹp thông qua công cụ đặt mua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới