Sim năm sinh 1989 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1989, loại số điện thoại đẹp có 4 số cuối cùng là 1989. Đây là những số đẹp hay được những người sinh năm 1989 chọn mua sử dụng. Mục đích của họ là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1989

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, tám số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để sở hữu một số điện thoại đẹp như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người hay có nhu cầu tìm sim năm sinh có hai số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm sim số được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 1989, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1989 hoặc *DDMM89. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1989 của công ty Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại số điện thoại dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách chọn sim năm sinh 1989 của mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta cần cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*1989 để lấy những sim năm sinh 1989 có đầu số 097 của mạng Viettel. Đây chính là số điện thoại Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1989 của mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà công ty Viettel. Sim năm sinh của nhà mạng Vinaphone là những sim số đẹp Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1989 của nhà mạng Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà nhà mạng Mobifone. Đây là những loại sim số Mobifone dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 1989

Chọn mua sinh năm sinh 1989 được thực hiện rất đơn giản. Chúng ta hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên chức năng tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim số bằng công cụ đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới