Sim năm sinh 1990 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1990, kiểu số điện thoại đẹp có 4 số cuối cùng là 1990. Chúng là những số đẹp hay được những người sinh năm 1990 tìm mua sử dụng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1990

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm kiếm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để sở hữu một số điện thoại đẹp như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người thường có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những loại sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm sim được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để chọn sim năm sinh 1990, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1990 hoặc *DDMM90. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1990 của mạng Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim số đẹp dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách chọn sim năm sinh 1990 của mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*1990 để lấy những sim năm sinh 1990 có đầu số 097 của mạng Viettel. Đây chính là sim Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1990 của mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà nhà mạng Vinaphone là những sim Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1990 của mạng Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà nhà mạng Mobifone. Đây là những loại số điện thoại đẹp Mobifone dạng năm sinh có đầu số của công ty Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 1990

Tìm mua sinh năm sinh 1990 được thực hiện rất đơn giản. Chúng ta có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số điện thoại đẹp bằng chức năng đặt mua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới