Sim năm sinh 1991 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1991, loại sim có bốn số cuối cùng là 1991. Nó là những số đẹp thường được những người sinh năm 1991 chọn mua dùng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1991

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi chọn mua sim năm sinh. Khi đó, tám số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để có một số đẹp như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người hay có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những loại sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm số đẹp được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 1991, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1991 hoặc *DDMM91. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1991 của công ty Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim số dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách chọn sim năm sinh 1991 của công ty Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*1991 để lấy những sim năm sinh 1991 có đầu số 097 của nhà mạng Viettel. Đây chính là sim số đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1991 của nhà mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà công ty Viettel. Sim năm sinh của nhà mạng Vinaphone là những sim Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1991 của mạng Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà nhà mạng Mobifone. Đây là những loại số điện thoại Mobifone dạng năm sinh có đầu số của công ty Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 1991

Chọn mua sinh năm sinh 1991 được thực hiện rất đơn giản. Chúng ta hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim số đẹp thông qua công cụ đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới