Sim năm sinh 1992 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1992, kiểu sim có 4 số cuối cùng là 1992. Đây là những sim số thường được những người sinh năm 1992 chọn mua dùng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1992

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm kiếm mua sim năm sinh. Khi đó, tám số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để có một số điện thoại như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người hay có nhu cầu chọn sim năm sinh có hai số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những loại sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm sim số được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để chọn sim năm sinh 1992, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1992 hoặc *DDMM92. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1992 của công ty Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại số điện thoại đẹp dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 1992 của nhà mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*1992 để lấy những sim năm sinh 1992 có đầu số 097 của công ty Viettel. Đây chính là số đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1992 của công ty Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà mạng Vinaphone là những sim số Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1992 của mạng Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Mobifone. Đây là những loại số điện thoại đẹp Mobifone dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Chọn mua sim năm sinh 1992

Chọn mua sinh năm sinh 1992 được thực hiện rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện bạn sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim số bằng công cụ đặt mua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới