Sim năm sinh 1997 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 1997, kiểu sim số có bốn số cuối cùng là 1997. Nó là những sim số hay được những người sinh năm 1997 chọn mua dùng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 1997

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi chọn mua sim năm sinh. Khi đó, tám số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để có một số đẹp như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người hay có nhu cầu chọn sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm số điện thoại được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để chọn sim năm sinh 1997, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *1997 hoặc *DDMM97. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 1997 của mạng Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại số điện thoại dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách chọn sim năm sinh 1997 của mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*1997 để lấy những sim năm sinh 1997 có đầu số 097 của nhà mạng Viettel. Đây chính là số điện thoại đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 1997 của mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà công ty Vinaphone là những sim Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 1997 của mạng Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Mobifone. Đây là những loại số điện thoại Mobifone dạng năm sinh có đầu số của công ty Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 1997

Tìm mua sinh năm sinh 1997 được thực hiện rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên chức năng tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim số đẹp thông qua chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới