Sim năm sinh 2001 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 2001, kiểu sim số có bốn số cuối cùng là 2001. Nó là những sim số đẹp hay được những người sinh năm 2001 chọn mua dùng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 2001

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm kiếm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để sở hữu một sim số như vậy thường rất khó. Vì vậy họ hay có nhu cầu chọn sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng công cụ tra cứu sim số được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 2001, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *2001 hoặc *DDMM01. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 2001 của mạng Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại số điện thoại dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 2001 của nhà mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*2001 để lấy những sim năm sinh 2001 có đầu số 097 của mạng Viettel. Đây chính là số điện thoại đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 2001 của nhà mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà nhà mạng Vinaphone là những số điện thoại Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 2001 của công ty Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà công ty Mobifone. Đây là những loại số đẹp Mobifone dạng năm sinh có đầu số của mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 2001

Tìm mua sinh năm sinh 2001 được thực hiện rất đơn giản. Chúng ta hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên chức năng tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số đẹp bằng chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới