Sim năm sinh 2004 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 2004, loại sim số có 4 số cuối cùng là 2004. Nó là những số điện thoại đẹp hay được những người sinh năm 2004 tìm mua sử dụng. Mục đích của họ là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 2004

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để được một sim số như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người hay có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tra cứu số điện thoại được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 2004, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *2004 hoặc *DDMM04. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 2004 của công ty Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 2004 của mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*2004 để lấy những sim năm sinh 2004 có đầu số 097 của công ty Viettel. Đây chính là số điện thoại đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 2004 của nhà mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà mạng Vinaphone là những số điện thoại Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 2004 của mạng Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà công ty Mobifone. Đây là những loại sim Mobifone dạng năm sinh có đầu số của mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Chọn mua sim năm sinh 2004

Chọn mua sinh năm sinh 2004 được thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện bạn sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim số thông qua công cụ đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới