Sim năm sinh 2005 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 2005, loại số đẹp có bốn số cuối cùng là 2005. Chúng là những sim số thường được những người sinh năm 2005 chọn mua sử dụng. Mục đích của họ là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 2005

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, tám số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để sở hữu một số điện thoại như vậy thường rất khó. Vì vậy họ thường có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những loại sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm số điện thoại đẹp được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 2005, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *2005 hoặc *DDMM05. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 2005 của công ty Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại số điện thoại đẹp dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 2005 của nhà mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*2005 để lấy những sim năm sinh 2005 có đầu số 097 của mạng Viettel. Đây chính là số đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 2005 của mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà mạng Vinaphone là những số điện thoại đẹp Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 2005 của nhà mạng Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Mobifone. Đây là những loại số điện thoại đẹp Mobifone dạng năm sinh có đầu số của mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 2005

Tìm mua sinh năm sinh 2005 được thực hiện rất đơn giản. Chúng ta có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số đẹp bằng công cụ đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới