Sim năm sinh 2007 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 2007, loại sim có bốn số cuối cùng là 2007. Nó là những số điện thoại hay được những người sinh năm 2007 tìm mua dùng. Mục đích của họ là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 2007

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi chọn mua sim năm sinh. Khi đó, tám số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để được một số điện thoại như vậy thường rất khó. Vì vậy họ thường có nhu cầu tìm sim năm sinh có hai số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những loại sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tra cứu sim số được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để chọn sim năm sinh 2007, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *2007 hoặc *DDMM07. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 2007 của công ty Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim số dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 2007 của nhà mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*2007 để lấy những sim năm sinh 2007 có đầu số 097 của nhà mạng Viettel. Đây chính là sim số Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 2007 của nhà mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà mạng Vinaphone là những số điện thoại Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 2007 của công ty Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà công ty Mobifone. Đây là những loại số điện thoại Mobifone dạng năm sinh có đầu số của mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Chọn mua sim năm sinh 2007

Tìm mua sinh năm sinh 2007 được thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên chức năng tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim số đẹp thông qua công cụ đặt mua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới