Sim năm sinh 2011 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 2011, loại số điện thoại có bốn số cuối cùng là 2011. Nó là những số đẹp thường được những người sinh năm 2011 chọn mua dùng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 2011

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm kiếm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để được một sim như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người thường có nhu cầu chọn sim năm sinh có hai số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những loại sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm số điện thoại được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 2011, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *2011 hoặc *DDMM11. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 2011 của mạng Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 2011 của nhà mạng Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*2011 để lấy những sim năm sinh 2011 có đầu số 097 của nhà mạng Viettel. Đây chính là số điện thoại đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 2011 của công ty Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà công ty Viettel. Sim năm sinh của nhà công ty Vinaphone là những sim Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 2011 của nhà mạng Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà nhà mạng Mobifone. Đây là những loại sim số đẹp Mobifone dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 2011

Chọn mua sinh năm sinh 2011 được thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện bạn sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số điện thoại thông qua công cụ đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua hàng.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới