Sim năm sinh 2012 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 2012, kiểu số điện thoại có bốn số cuối cùng là 2012. Nó là những số điện thoại đẹp thường được những người sinh năm 2012 tìm mua sử dụng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 2012

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để có một sim số đẹp như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người thường có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tìm kiếm sim số đẹp được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để chọn sim năm sinh 2012, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *2012 hoặc *DDMM12. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 2012 của công ty Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim số dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách chọn sim năm sinh 2012 của công ty Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*2012 để lấy những sim năm sinh 2012 có đầu số 097 của mạng Viettel. Đây chính là sim Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 2012 của nhà mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà công ty Vinaphone là những số điện thoại Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 2012 của nhà mạng Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà nhà mạng Mobifone. Đây là những loại sim Mobifone dạng năm sinh có đầu số của công ty Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 2012

Chọn mua sinh năm sinh 2012 được thực hiện rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim bằng công cụ đặt mua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới