Sim năm sinh 2017 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 2017, loại số đẹp có 4 số cuối cùng là 2017. Đây là những số điện thoại thường được những người sinh năm 2017 chọn mua sử dụng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 2017

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để sở hữu một sim số như vậy thường rất khó. Vì vậy mọi người hay có nhu cầu chọn sim năm sinh có hai số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những loại sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng sáu số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tra cứu số điện thoại được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để tìm sim năm sinh 2017, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *2017 hoặc *DDMM17. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 2017 của mạng Viettel

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại sim dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 2017 của công ty Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*2017 để lấy những sim năm sinh 2017 có đầu số 097 của mạng Viettel. Đây chính là sim số Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 2017 của nhà mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà mạng Vinaphone là những sim số đẹp Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 2017 của công ty Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà mạng Mobifone. Đây là những loại số điện thoại Mobifone dạng năm sinh có đầu số của mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 2017

Chọn mua sinh năm sinh 2017 được thực hiện rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên chức năng tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện chúng ta sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số điện thoại đẹp thông qua công cụ đặt mua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt sim.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới