Sim năm sinh 2020 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 2020, loại số đẹp có 4 số cuối cùng là 2020. Chúng là những số điện thoại hay được những người sinh năm 2020 tìm mua dùng. Mục đích của họ là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 2020

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi tìm mua sim năm sinh. Khi đó, 8 số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để được một số điện thoại như vậy thường rất khó. Vì vậy họ thường có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng chức năng tra cứu số điện thoại được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để chọn sim năm sinh 2020, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *2020 hoặc *DDMM20. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 2020 của nhà mạng Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại số điện thoại đẹp dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách chọn sim năm sinh 2020 của công ty Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn phải cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm 097*2020 để lấy những sim năm sinh 2020 có đầu số 097 của nhà mạng Viettel. Đây chính là số đẹp Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 2020 của công ty Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà nhà mạng Viettel. Sim năm sinh của nhà công ty Vinaphone là những sim số đẹp Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 2020 của công ty Mobifone

Đây là loại sim năm sinh của nhà công ty Mobifone. Đây là những loại sim số Mobifone dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Chọn mua sim năm sinh 2020

Chọn mua sinh năm sinh 2020 được thực hiện rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tra cứu sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện bạn sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua sim số bằng chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để mua hàng.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới