Sim năm sinh 2021 mua bán giá rẻ các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim năm sinh 2021, loại sim số có bốn số cuối cùng là 2021. Nó là những sim số thường được những người sinh năm 2021 tìm mua sử dụng. Mục đích của người dùng là ghi nhớ năm sinh của mình.

Sim năm sinh 2021

Nhiều người thường kết hợp thêm ngày tháng năm sinh của mình khi chọn mua sim năm sinh. Khi đó, tám số cuối cùng chính là ngày tháng năm sinh của họ. Tuy nhiên, để có một số điện thoại như vậy thường rất khó. Vì vậy họ hay có nhu cầu tìm sim năm sinh có 2 số cuối trùng với năm sinh của mình.

Những kiểu sim như vậy thường được gọi là sim ngày tháng năm sinh. Người sử dụng loại sim này khá phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu tìm sim năm sinh theo dạng 6 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của minh. Hãy sử dụng công cụ tra cứu số điện thoại được tích hợp trên Web Bán Sim.

Để chọn sim năm sinh 2021, bạn có thể đưa vào tiêu chí tìm kiếm là *2021 hoặc *DDMM21. Trong đó DD là ngày sinh của bạn, MM là tháng sinh của bạn.

Sim năm sinh 2021 của nhà mạng Viettel

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Viettel. Đây là những loại số đẹp dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Viettel. Cách tìm kiếm sim năm sinh 2021 của công ty Viettel cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, chúng ta cần cung cấp thêm tiêu chí đầu số nhà mạng để có kết quả chính xác hơn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm 097*2021 để lấy những sim năm sinh 2021 có đầu số 097 của công ty Viettel. Đây chính là sim số Viettel dạng năm sinh.

Sim năm sinh 2021 của nhà mạng Vinaphone

Tương tự như sim năm sinh của nhà công ty Viettel. Sim năm sinh của nhà nhà mạng Vinaphone là những sim số đẹp Vinaphone dạng năm sinh được bắt đầu với đầu số Vinaphone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Sim năm sinh 2021 của mạng Mobifone

Đây là kiểu sim năm sinh của nhà mạng Mobifone. Đây là những loại số đẹp Mobifone dạng năm sinh có đầu số của nhà mạng Mobifone. Cách tìm kiếm được thực hiện tương tự như trên.

Tìm mua sim năm sinh 2021

Tìm mua sinh năm sinh 2021 được thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để thao tác trên công cụ tìm kiếm sim. Khi bấm tìm kiếm, nếu thõa mãn điều kiện bạn sẽ có được danh sách sim theo nhu cầu.

Bạn có thể đặt mua số điện thoại đẹp bằng công cụ đặt mua trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới