Sim ngũ quý là gì? Cách chọn mua sim ngũ quý giá rẻ như thế nào?

Sim ngũ quý là loại sim số đẹp thuộc dạng rất quý hiếm vì số lượng cung cấp ra thị trường không nhiều. Do đó, để sở hữu được sim ngũ quý là rất khó khăn. Thông thường, những người may mắn và có duyên mới sở hữu được loại sim này.

Sim ngũ quý là gì?

Sim ngũ quý là số điện thoại có 5 số cuối giống nhau. Do sim ngũ quý thuộc dạng rất hiếm nên còn có sim ngũ quý giữa. Đây là sim có 5 số giống nhau liên tục. Để chọn mua được sim ngũ quý là rất khó khăn. Do số lượng rất ít nên người sở hữu nó luôn trở thành người đặc biệt trong xã hội. Đây là những người nổi tiếng, thường có địa vị cao và luôn thành đạt. Sở hữu sim ngũ quý, cũng có thể hiểu rằng bạn đã thành công một nửa trong các mối quan hệ giao tiếp.

Các nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile… hiện đều  có sim ngũ quý dạng 10 số và 11 số. Trong đó sim ngũ quý dạng 10 số vẫn được ưa chuộng hơn nhiều. Xét về phương diện phong thủy, mỗi loại sim ngũ quý có ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như bạn mới bước đầu thực hiện những dự định trong tương lai của mình thì bạn có thể sử dụng sim ngũ quý có cặp 11111. Những con số trên, theo dân gian ngàn đời nay, được cho rằng thể hiện sự biến hòa tài tình, mềm dẻo hợp lý với mọi tình huống. Đây cũng có thể coi là sự mở đầu, là ánh sáng của những sự mới mẻ, tươi tắn sẽ đến trong tương lai, khiến người sử dụng luôn được tiếp nhận những nguồn năng lượng dồi dào không cưỡng lại được.

Cách chọn mua sim ngũ quý

Cũng như cách chọn mua các loại sim số đẹp khác. Bạn có thể chọn mua sim ngũ quý trên cấc web bán sim trực tuyến. Tuy nhiên do độ quý hiếm của nó mà việc tìm kiếm cũng khó khăn hơn nhiều. Thông thường, chỉ có may mắn mới có thể chọn được 1 sim ngũ quý ưng ý. Ngoài cách tìm kiếm qua các trang web bán sim, bạn có thể tìm qua mạng xã hội hoặc tại các địa điểm giao dịch của các nhà mạng. Ngoài sim ngũ quý, những loại sim khác như sim ngũ quý, sim tứ quý cũng thuộc dạng hiếm. Trong đó, sim tứ quý vẫn dễ tìm kiếm hơn nhiều.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới