Sim tam hoa giá rẻ của các mạng Viettel Mobifone Vinaphone

Sim tam hoa cũng được coi là một trong những loại sim số đẹp. Tuy nó không có giá trị như sim lục quý, sim ngũ quý hay sim tứ quý. Vậy sim tam hoa như thế nào được gọi là đẹp. Tại sao nhiều người lại thích lựa chọn sim tam hoa khi quyết định sử dụng một số điện thoại mới. Ý nghĩa của sim tam hoa là gì? Tất cả đều có trong bài viết này.

Ý nghĩa của sim tam hoa

Sim tam hoa tượng trưng cho sự vững chải. Theo quan niệm thì nó có thể giúp cho chủ nhân của nó luôn gặp may mắn. Khi có sóng gió trong cuộc đời cũng dễ dàng vượt qua. Có thể quan niệm sim tam hoa "vững như kiềng 3 chân.

Cũng vì lý do này mà sim tam hoa được nhiều người lựa chọn sử dnjg hơn sim thần tài hay sim lộc phát. Sim tam hoa cũng được chia thành 2 loại là sim tam hoa 1 cặp và sim tam hoa kép.

Sim tam hoa 1 cặp là loại sim có 3 số cuối giống nhau. Ví dụ như sim tam hoa 8 sẽ có dạng x888. Trong khi đó, sim tam hoa kép có 2 cặp số giống nhau. Ví dụ như x888999.

Bằng cách phân biệt như vậy, ta có thể thấy sim tam hoa kép có giá trị lớn hơn nhiều so với sim tam hoa đơn.

Sim tam hoa cũng được phân biệt bằng ý nghĩa của con số. Ví dụ sim tam hoa 9 sẽ có giá trị hơn sim tam hoa 3. Ý nghĩa của những con số này tôi sẽ đề cập cụ thể hơn trong chức năng tra cứu phong thủy của sim.

Sim tam hoa Viettel

Đây là loại sim tam hoa của nhà mạng Viettel. Nó là các loại số đẹp có đầu số của nhà mạng Viettel và kết thúc bằng 3 số giống nhau. Một số đầu số của nhà mạng Viettel phổ biến như 096, 097, 098,...

Sim tam hoa Vinaphone

Đây là loại sim tam hoa của nhà mạng Vinaphone. Nó là các loại số đẹp có đầu số của nhà mạng Vinaphone và kết thúc bằng 3 số giống nhau. Một số đầu số của nhà mạng Vinaphone phổ biến như 0912, 0913, 0918,...

Sim tam hoa Mobifone

Đây là loại sim tam hoa của nhà mạng Mobifone. Nó là các loại số đẹp có đầu số của nhà mạng Mobifone và kết thúc bằng 3 số giống nhau. Một số đầu số của nhà mạng Mobifone phổ biến như 0902, 0903, 0906,...

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới