Sim taxi là gì? Mua bán sim taxi giá rẻ các mạng Viettel Mobifone và Vinaphone

Đối với những người am hiểu sim số đẹp thì không còn xa lại gì với sim taxi nữa. Do đó, trong bài viết này tôi chỉ viết sơ lược về sim taxi để những người mới tìm hiểu có thêm những thông tin cần thiết. Nội dung của bài viết được đề cập đến gồm: sim taxi là gì, sim taxi, sim taxi 3, sim taxi 2, sim taxi 4, sim taxi 1, sim taxi 5, sim taxi 6, sim taxi viettel, sim số taxi.

Sim taxi là gì?

Sim taxi được hiểu là một trong những loại sim số đẹp có giá trị. Trong đó 6 số cuối của nó sẽ có dạng abc.abc, ab.ab.ab. Theo cấu trúc này ta thấy có 2 hoặc 3 cặp số giống nhau lặp lại. Đơn giản, nó như những số điện thoại của các hãng taxi bạn vẫn gọi khi có nhu cầu đi lại. Sim taxi thực chất là loại sim số đẹp rất dễ nhớ. Do đó, nó được nhiều công ty dùng làm số điện thoại hotline để khách hàng dễ ghi nhớ hơn.

Phân loại sim taxi

Sim taxi thường được chia làm 3 loại là sim taxi 2, sim taxi 3 và sim taxi 4. Chúng ta sẽ làm rõ hơn những loại sim này ngay sau đây:

Sim taxi 2

Đây là những sim taxi có 2 số sẽ lặp đi lặp lại trong dãy số điện thoại. Chúng có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.

VD: 0968.12.12.12

Sim taxi 3

Những sim taxi lặp 3 là những sim có 2 nhóm số giống nhau đứng gần mỗi nhóm gồm 3 số có dang ABC. Sim taxi lặp 3 này thường có các dạng như: Sim Taxi ABC.ABC, Sim Taxi ABA.ABA, Sim Taxi AAB.AAB, Sim Taxi BAA.BA

VD: 0932.123.123– 0902.044.044

Sim taxi 4

Sim taxi 4  Là sim có dạng: ABCD.ABCD ở 8 số cuối trong dãy số sim điện thoại. Loại này thì các hãng taxi ít dùng nhưng vì có tính quy luật như sim taxi nên cũng được xếp vào dạng này.

VD: 09.8912.8912

Như vậy, qua những thông tin ở trên, ta biết sẽ có loại sim taxi 5. Tuy nhiên loại này rất hiếm nên trên website của tôi không có bán loại này. Còn sim taxi 6 thực chất là không có, vì số điện thoại hiện tại tối đa chỉ có 11 số.

Khái niệm sim taxi Viettel, sim taxi Mobifone hay sim taxi Vinaphone thể hiện số điện thoại của nhà mạng nào mà thôi.

Mua sim taxi giá rẻ

Bạn có thể tìm mua sim taxi giá rẻ thông qua công cụ tra cứu sim trực tuyến. Cách tìm kiếm được hướng dẫn chi tiết tại công cụ tra cứu này. Cách tìm kiếm và đặt mua cũng được thực hiện tương tự như cách tìm kiếm sim Viettel đã được tôi đề cập trước đó

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới