Sim thần tài Viettel Mobifone và Vinaphone giá rẻ loại số đẹp

Sim thần tài là một loại sim số đẹp có 2 số cuối là 39 hoặc 79, trong đó đuôi 79 được nhiều người ưa thích sử dụng hơn. Có rất nhiều người thích sử dụng sim thần tài thay vì sim lộc phát. Tại sao lại như vậy?

Sim thần tài là gì?

Hiểu đơn giản thì sim thần tài là loại sim số đẹp có 2 số cuối cùng là 39 hoặc 79. Thần tài cũng xuất phát từ quan niệm của dân gian. Thần tài đem lại cho ta nhiều may mắn. bình an và tài lộc. Do đó, người sử dụng sim thần tài cũng mong muốn có được may mắn, bình an và tài lộc hơn.

Đặc biệt hơn cả, số 9 được sùng bái, tôn thờ và gấn như trở thành 1 triết thuyết cho các triều đại ở Trung Quốc và Việt Nam từ sự ảnh hưởng của kinh dịch là dựa trên thuật luận số. Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các dồ dùng trong cung đình cùng dùng số 9 để đặt tên như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nói biểu thị số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh ...
Theo các chuyên gia sim phong thủy và cũng như dân gian lưu truyền lại thì số 39 người ta gọi là sim thần tài nhỏ, số 79 gọi là sim thần tài lớn nay.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới