Shop mua bán sim số đẹp Viettel 10 số giá rẻ với kho số khổng lồ

Ngày nay việc sử dụng điện thoại di động đã trở nên phổ biến. Mỗi máy điện thoại di động cần sử dụng một hoặc nhiều sim điện thoại. Ở nước ta, 3 nhà mạng có số lượng khách hàng đông đảo là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Có thể khẳng định có 3 loại sim điện thoại phổ biến là sim Viettel, sim Vinaphone và sim Mobifone. Đây là tên gọi tắt cho sản phẩm của 3 nhà mạng trên. Như vậy sim Viettel là sim dùng cho điện thoại di động của nhà mạng Viettel.

Hiện tại, số điện thoại di động đang tồn tại 2 loại là 10 số và 11 số. Như vậy chúng ta có thể sử dụng sim viettel 10 số và sim viettel 11 số. Trong hai loại này thì loại 10 số vẫn được nhiều người sử dụng hơn.

Sim số đẹp Viettel

Số điện thoại là dãy số chứa 10 hoặc 11 số như đã đề cập ở trên. Theo quan niệm của người Á Đông, những dãy số này sẽ có số được coi là đẹp và số xấu. Do đó những người theo quan niệm này thường có nhu cầu sử dụng những con số đẹp. Tương ứng với nó chính là sim số đẹp.

Sim số đẹp Viettel là những sim Viettel cung cấp ra thị trường với những con số được coi là đẹp. Mỗi người quan niệm số đẹp có thể khác nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều quan điểm tương đồng nhau. Đây cũng chính là những tiêu chí để đánh giá về giá trị của sim số đẹp.

Một số loại sim Viettel được xem là đẹp như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim taxi, sim lộc phát,... Bên cạnh đó, sim viettel dạng năm sinh cũng được nhiều người sử dụng với mục đích ghi nhớ ngày sinh của mình.

Mua sim Viettel giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn chỉ chọn một số sim Viettel bình thường thì có thể tìm mua ở các cửa hàng gần nhà bạn. Trong trường hợp bạn muốn mua sim số đẹp Viettel thì cách mua qua mạng là dễ nhất. Hiện nay, các website bán sim số đẹp là có kho sim viettel với hàng triệu số để bạn lựa chọn. Điều này không thể thực hiện được tại các cửa hàng truyền thống.

Tại các kho sim Viettel, bạn có thể tìm kiếm số đẹp theo nhu cầu của mình. Từ những loại sim viettel số đẹp giá rẻ đến những số được coi là "siêu đẹp".

Web Bán Sim cũng là một trong những kho sim lớn để bạn lựa chọn. Trên trang web có hướng dẫn cách tìm kiếm sim cũng như thủ tục đặt mua sim rất đơn giản. Hãy dành thời gian để tìm kiếm cho mình con số phù hợp nhất bạn nhé.

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới