Sim vinaphone 088 - mua bán giá rẻ giao hàng miễn phí toàn quốc

Sim vinaphone 088 là đầu số mới nhất của nhà mạng Vinaphone. Loại đầu số 08 này từng gây sốt khi mới xuất hiện vì chúng có nhiều số đẹp và giá rẻ hơn so với

đầu số 091 cũng như đầu số 094

Sim vinaphone 088

Cho đến bây giờ, sim vina 088 vẫn được nhiều người tìm mua và sử dụng lâu dài. Bạn có thể mua sim 088 ngay trên website này bằng cách đặt mua qua chức năng mua hàng trực tuyến hoặc gọi điện đến hotline bán hàng của chúng tôi.

Cách chọn mua sim đầu số 088 được thực hiện đơn giản nhờ công cụ tra cứu sim trực tuyến được tích hợp sẵn trên website này. Tại đây, bạn có thể đưa vào các tiêu chí tìm kiếm cụ thể để chọn được số đẹp như mong muốn.

Nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể chọn ngay trên danh sách đã được chúng tôi liệt kê ở trên.

Ưu điểm của sim vinaphone 088

Đối với thuê bao trả trước: Với mức giá cước chỉ 148.000đ/tháng là bạn sẽ được miễn phí 288 phút gọi và 288 tin nhắn nội mạng. Ngoài ra thì bạn được miễn phí gói MAX Vinaphone với 600MB lưu lượng 3G Vinaphone tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này được áp dụng cho 3 thánh đầu tiên sau khi đăng ký mua SIM 088 Vinaphone.

Đối với thuê bao trả sau: Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, bạn hãy tham khoả thông tin các gói cước trả sau trong bảng sau .

Bạn muốn đặt mua số điện thoại - đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn nếu bạn có nhu cầu.

Tìm kiếm sim
Đầu số
Loại sim
Sim năm sinh
Sim số đẹp theo giá bán
Tin mới